đội ngũ giáo viên

100% đội ngũ giáo viên đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy

Mio

Xin chào các bạn, tôi tên là Mio đang sống tại Thành phố Okayama, Nhật Bản. Sở thích của tôi là chơi đàn Piano và đọc sách

Sakurai

Có lớp

Xin chào các bạn, tôi tên là Sakurai đến từ Nhật Bản. Hiện tôi đang là giáo viên trường tiếng Nhật tại Tokyo. Tôi đã làm công việc giảng dạy được 4 năm.

Risa Yamade

Xin chào các bạn. Tôi tên là Risa hiện đang sống tại thành phố Osaka. Ở đây có rất nhiều món ăn ngon. Sở thích của tôi là chơi nhạc cụ, nấu ăn và đi du lịch.

Moe

Có lớp

Xin chào các bạn. Tôi tên là Moe đến từ Okinawa, miền Nam Nhật Bản. Okinawa có các bãi biển rất đẹp và khí hậu quanh năm ấm áp. Tôi mong được gặp các bạn qua các bài học thú vị tại Jtalk Education.

Sae Iwakiri

Xin chào các bạn, tên tôi là Sae Iwakiri. Tôi sinh ra tại tỉnh Hyougo, hiện nay tôi đang sống tại thành phố Kyoto.

Ami Ito

Xin chào các bạn, tôi tên là Ami Ito đến từ OSAKA, Nhật Bản. Tôi đã từng dạy tiếng Nhật tại một số trung tâm tiếng Nhật. Rất vui được đồng hành cùng các bạn tại Jtalk Education.

Arisa Itami

Xin chào tất cả các bạn, mình tên là Arisa Itami. Mình là giáo viên tiếng Nhật tại Khoa tiếng Nhật trường Đại học xã hội và Nhân văn.

Furuyama Kazumi

Có lớp

Tên tôi là Furuyama Kazumi đến từ Nhật Bản. Tôi đã từng tham gia các hoạt động tình nguyện của JICA. Tôi học về phúc lợi xã hội và chăm sóc người già.

Sae Mizutani

Xin chào tất cả các bạn. Tôi tên là Sae, tôi đến từ tỉnh Fukui, Nhật Bản. Sở thích của tôi là đi du lịch. Tôi đã từng đi du lịch tới 10 quốc gia. Tôi đã từng giảng dạy tiếng Nhật cho người nước...

Ito Yurina

Có lớp

Xin chào các bạn ! Tôi tên là Ito Yurina đến từ Nhật Bản. Sở thích của tôi là lái xe phân khối lớn, cắm trại và thưởng thức thịt nướng.

Takumi Sugi

Có lớp

Tôi tên là Takumi Sugi, tôi đến từ Nhật Bản. Hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Malaysia. Hiện nay tôi đang học tiếng Malaysia và tiếng Trung Quốc.

Ayaka Oyama

Xin chào tất cả các bạn, tôi tên là Ayaka Oyama. Tôi sinh ra ở thành phố Yamagata, Nhật Bản. Tôi đã sống ở Tokyo 7 năm. Tôi rất thích đi du lịch. Tôi đã đến Pháp, Canada, Đài Loan, Hàn Quốc và nhiều nước...

Ariel

Xin chào các bạn. Tôi tên là Ariel đến từ Osaka. Tôi đã từng làm việc tại hãng hàng không China Airline. Tôi rất vui khi được giảng dạy tiếng Nhật cho các bạn học viên người Việt Nam. Hãy cùng nhau cải thiện tiếng...

Maico

Xin chào các bạn. Tôi tên là Maico, tôi đến từ Hokkaido, Nhật Bản. Tôi là giáo viên dạy tiếng Nhật chuyên nghiệp sẽ giúp bạn học tiếng Nhật theo cách dễ nhất có thể. Hiện tôi đang sống ở Canada và có rất nhiều...