đội ngũ giáo viên

100% đội ngũ giáo viên đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy

Taeko

Có lớp

Xin chào các bạn, tôi tên là Taeko, đang sinh sống tại Osaka, Nhật Bản.Tôi đã dạy tiếng Nhật tình nguyện được 5 năm. Rất vui được gặp các bạn trong các buổi học tại Jtalk

Nguyễn Thị Nga

Xin chào Mình tên là Nga. Hiện mình đang sinh sống và làm việc tại Nhật. Mình là sinh viên trường ngoại ngữ chuyên ngành tiếng Nhật, đến với tiếng Nhật tới nay là 7 năm.

Mio

Xin chào các bạn, tôi tên là Mio đang sống tại Thành phố Okayama, Nhật Bản. Sở thích của tôi là chơi đàn Piano và đọc sách

Sakurai

Xin chào các bạn, tôi tên là Sakurai đến từ Nhật Bản. Hiện tôi đang là giáo viên trường tiếng Nhật tại Tokyo. Tôi đã làm công việc giảng dạy được 4 năm.

Moe

Có lớp

Xin chào các bạn. Tôi tên là Moe đến từ Okinawa, miền Nam Nhật Bản. Okinawa có các bãi biển rất đẹp và khí hậu quanh năm ấm áp. Tôi mong được gặp các bạn qua các bài học thú vị tại Jtalk Education.

Arisa Itami

Xin chào tất cả các bạn, mình tên là Arisa Itami. Mình là giáo viên tiếng Nhật tại Khoa tiếng Nhật trường Đại học xã hội và Nhân văn.

Furuyama Kazumi

Có lớp

Tên tôi là Furuyama Kazumi đến từ Nhật Bản. Tôi đã từng tham gia các hoạt động tình nguyện của JICA. Tôi học về phúc lợi xã hội và chăm sóc người già.

Takumi Sugi

Tôi tên là Takumi Sugi, tôi đến từ Nhật Bản. Hiện nay tôi đang sống và làm việc tại Malaysia. Hiện nay tôi đang học tiếng Malaysia và tiếng Trung Quốc.