Takumi Sugi

6 năm
Kinh nghiệm
4 Lượt đánh giá
405
Bài giảng

Giới thiệu giáo viên

Tôi tên là Takumi đến từ Nhật Bản. Tôi là một giáo viên rất thân thiện và kiên nhẫn, tôi sẽ giúp những học viên có được các công cụ, kiến thức để có thể học tập một cách độc lập. Tất cả các bài học đều hướng đến học viên, theo nhu cầu của học viên, tạo cơ hội cho học viên phát triển khả năng ngôn ngữ của mình.

Vì tôi đã học tiếng Anh, tiếng Trung tại nước ngoài từ 3 năm trước đây nên có thể giao tiếp với các bạn bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Khoảng từ 3 năm trước tôi bắt đầu dạy tiếng Nhật cho người Trung Quốc qua mạng Internet. Tôi sử dụng tài liệu do công ty cung cấp, với số lượng học sinh mỗi buổi học là khoảng 5 học viên. Trình độ thì từ vỡ lòng đến trung cấp và cả cao cấp. Học một ngôn ngữ mới không phải là điều dễ dàng, nhưng tôi rất muốn ủng hộ cho các bạn muốn học tiếng Nhật, hơn nữa, tôi cũng muốn nâng cao khả năng giảng dạy của bản thân. Rất vui được cùng các bạn trải nghiệm các buổi học tiếng Nhật tại Jtalk

* Đã hoàn thành khóa đào tạo giáo viên Tiếng Nhật 420 giờ

Kỹ năng ngôn ngữ
Tiếng Nhật
Bản ngữ
Tiếng Anh
Cao cấp
Tiếng Trung
Trung cấp
CÁC BÀI GIẢNG TẠI JTALK EDUCATION

Tiếng Nhật giao tiếp, phản xạ

Tiếng Nhật trong công ty

Luyện thi JLPT

Tiếng Nhật chuyên ngành

Tiếng Nhật cho tu nghiệp sinh

Tiếng Nhật trong phỏng vấn xin việc

Học viên nhận xét

Ngô Thị Thanh Thảo
Ngô Thị Thanh Thảo

Thầy dạy rất nhiệt tình, rất tương tác với học viên, hỏi thêm nhiều câu hỏi mở dựa trên thông tin học viên đã nói, giải thích từ vựng cặn kẽ.

5/12/2018
Nguyen Hong Hoai Nhi
Nguyen Hong Hoai Nhi

新しい言葉をちゃんと説明してくれて、ありがとうございました。

4/12/2018
Dương Thị Ngọc
Dương Thị Ngọc

Thầy dạy rất hay, tạo cơ hội cho mọi học viên trong group được nói, trong giờ học bàn về nhiều chủ đề khác rất thú vị, giáo viên tận tình sửa phát âm từng chút một, gợi ý cách nói, cách diễn đạt nữa. Cảm ơn thầy rất nhiều, mong sẽ được học thầy nhiều hơn ạ.

16/5/2018
Nguyễn Thị Thanh Tuyết
Nguyễn Thị Thanh Tuyết

giáo viên nhiệt tình, hài hước, giải thích cặn kẽ từ vựng. Ngoài nội dung bài học còn trao đổi thêm thông tin khác để giúp bài học thú vị hơn. Trợ giảng rất tích cực hỗ trợ. Giờ học rất hiệu quả

11/5/2018