Tiếng Nhật trong công việc

Tiếng Nhật để đi du lịch tại Nhật Bản 1270 học viên Đăng ký ngay

Giới thiệu chung

Giao tiếp trong công ty hay doanh nghiệp ở Nhật Bản được coi trọng rất cao. Xét về công việc, người Nhật không yêu cầu nhân viên của mình có khả năng chuyên môn quá cao, mà họ quan tâm nhiều hơn đến việc người làm có khả năng giao tiếp, đàm thoại, nghe hiểu và thực hiện tốt công việc của mình hay không.

Ngoài những kỹ năng nghe hiểu cơ bản để có thể giao tiếp, đàm thoại trao đổi công việc, các học viên còn cần được tiếp xúc cơ bản với những kỹ năng trong công việc như: viết email, nghe và nhận điện thoại, báo cáo bằng Tiếng Nhật, Tiếng Nhật để phỏng vấn/viết CV (Rirekisho), thuyết trình bằng Tiếng Nhật, Tiếng Nhật trong dịch vụ khách hàng… Việc biết làm việc bằng tiếng Nhật trước còn thể hiện một thái độ chủ động trong công việc của bạn.  Vì vậy, cho dù bạn thành thạo tiếng Nhật hay chưa, Jtalk cũng khuyên bạn tự tìm hiểu tiếng Nhật trong công việc, hoặc tham gia ngay một khóa học tiếng Nhật dành cho người đi làm tại Jtalk Education

Mục tiêu khóa học

Khóa học sẽ giúp các bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Nhật thông qua các tình huống cụ thể thường gặp tại nơi làm việc.

Thông qua khóa học, các bạn sẽ có thể vận dụng linh hoạt những kiến thức đã học ứng dụng trực tiếp vào môi trường làm việc tại Doanh nghiệp Nhật Bản hoặc có yếu tố Nhật Bản.

Đối tượng phù hợp

Phù hợp cho các học viên đang hoặc sẽ làm việc trong các công ty của Nhật Bản. Yêu cầu có trình độ tương đương JLPT N3 trở lên

Nội dung khóa học

Thực hành tiếng Nhật thông qua các tình huống cụ thể thường gặp tại nơi làm việc như: Các tình huống khi nhận cuộc gọi, trả lời điện thoại, nhận lời nhắn, cách viết email, văn hóa Horenso, kính ngữ… Học viên sẽ được sử dụng bộ giáo trình Nihongo no Shigoto.

* Học viên sẽ học theo mô hình lớp 1-1 (1 thầy 1 trò)

Kết quả đạt được

Sau khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp và có đủ các kỹ năng để làm việc trong công ty Nhật

Thời lượng

40 giờ

Giáo viên giảng dạy