Tiếng Nhật giao tiếp ứng dụng

Tiếng Nhật để đi du lịch tại Nhật Bản 1250 học viên Đăng ký ngay

Giới thiệu chung

Nhìn chung những học viên học tiếng Nhật đều nhận thấy rằng mình đã có đủ kiến thức về ngữ pháp và từ vựng nhưng vẫn không thể giao tiếp được với người Nhật Bản. Lý do thật đơn giản là học viên chưa có tư duy, phản xạ bằng tiếng Nhật. Vì vậy, khóa học tiếng Nhật giao tiếp theo chủ đề được thiết kế nhằm giúp học viên nâng cao khả năng giao tiếp của mình thông qua các bài giảng có nội dung gần gũi với cuộc sống, công việc và sinh hoạt hàng ngày.

Mục tiêu khóa học

Giúp học viên sử dụng từ vựng, ngữ pháp đã học, biến nó thành các câu tiếng Nhật hoàn chỉnh để thực hành với giáo viên Bản ngữ thông qua các tình huống giao tiếp thường gặp hàng ngày.

Đối tượng phù hợp

Lớp tiếng Nhật giao tiếp phù hợp cho các học viên có trình độ từ N4 trở lên có nhu cầu nâng cao khả năng giao tiếp và cách phát âm chuẩn Nhật.

+ Lớp sơ cấp: Yêu cầu trình độ tương đương với N4 trở lên

+ Lớp trung cấp: Yêu cầu trình độ tương đương với N3 trở lên

+ Lớp cao cấp: Yêu cầu trình độ tương đương với N2 trở lên

Nội dung khóa học

Học viên sẽ được thực hành giao tiếp với giáo viên người Nhật Bản thông qua các chủ đề gần gũi của cuộc sống, công việc và sinh hoạt hàng ngày. Với hơn 800 chủ đề ở mọi cấp độ sẽ giúp học viên nâng cao khả năng phản xạ giao tiếp, nghe-nói chuẩn Nhật. Mỗi buổi học là 1 chủ đề riêng biệt tạo ra không khí vui vẻ, không nhàm chán trong từng buổi học.

* Học viên sẽ học theo mô hình lớp 1-1 (1 thầy 1 trò)

Kết quả đạt được

+ Giúp học viên nâng cao khả năng Nghe - nói tiếng Nhật.

+ Giúp học viên luyện cách phát âm và ngữ điệu của người Nhật.

+ Giúp học viên có tư duy bằng tiếng Nhật thông qua các tình huống giao tiếp.

Thời lượng

30 giờ học cho mỗi trình độ

Giáo viên giảng dạy